สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน
โรงเรียนทุ่งไชยพิทยา รัชมังคลาภิเษก สพม. ศรีสะเกษ ยโสธร

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 (มัธยมศึกษา)
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ณ จังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่าง วันที่ 30 เดือน มกราคม พ.ศ. 2566 – วันที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ 2566

ลำดับ

หมวดหมู่

รายการ

คะแนน

เหรียญ

อันดับ

นักเรียน

ครู

1

ศิลปะ-ดนตรี

การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ประเภทหญิง ม.4-ม.6

82.6

45

1. นางสาวณัฐธิมา  เจริญสุข

1. นายเศรษฐ์  บุญข่าย

2

การงานอาชีพ

การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น ม.4-ม.6

89

1. นายกฤช  จังอินทร์
2. นายณรงค์ศักดิ์  วงษ์ภักดี
3. นายธีรวัฒน์  จังอินทร์

1. นายกิตติศักดิ์  พวงสันเทียะ
2. นายขวัญเมือง  ประพาฬ

3

เรียนรวม – ภาษาไทย

การแข่งขันการเล่านิทาน ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3

86.3

1. เด็กหญิงศุภาวรรณ  สมใจ

1. นางประภัสสร  สินเติม

4

เรียนรวม – วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ไม่กำหนดช่วงชั้น

1. เด็กชายธณากรณ์  พิลาแสน
2. เด็กชายวีระภัทร  ทองแสน