นักเรียนพร้อม โรงเรียนพร้อม เหล่านักเรียนที่เป็นตัวแทนเพื่อรับหน้าที่ มัคคุเทศก์น้อย ในการนำพาคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาและนักเรียน เพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2564 กำลังประชุมเตรียมความพร้อม โดย อาจารย์วุฒิศักดิ์ สุภิษะ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ บรรยายและซักซ้อม เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน #โรงเรียนดีใกล้บ้าน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, กลางแจ้ง และ ต้นไม้
อาจเป็นรูปภาพของ ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

ใส่ความเห็น